Tại sao nên chọn đầu tư tại Hải Dương

bắc hải tại Hải dương

Với tiềm năng vượt trội, Hải Dương là một trong những địa phương đi đầu về lợi thế cạnh tranh trong thu hút đầu tư.

bắc hải tại Hải dương
Thành phố Hải Dương

Lợi thế nổi bật trong thu hút đầu tư của Tỉnh Hải Dương

1 . Vị trí địa lý :

Hải dương tiếp giáp với 5 trên 7 tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông hồng. Với giao thông thuận lợi, tạo nên sự liên kết giữa các vùng.

liên kết vùng hải dương

2 . Kinh tế nông nghiệp

Hải dương là vựa lương thực của miền bắc với diện tích canh tác 100.000 ha, với 55.000 ha diện tích trồng lúa , với đa dạng các loại nông sản, thủy sản và gia cầm.

3. Thuận lợi về quy hoạch :

Là tỉnh còn nguồn quỹ đất dồi dào, định hướng đến hơn 10.000 ha cho phát triển công nghiệp theo đúng định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh

4. Lợi thế du lịch :

Hải dương là tỉnh thuộc đồng bằng sông hồng còn nhiều dư địa khai thác tiềm năng du lịch với 3.199 di tích, di sản đa dạng cùng văn hóa ẩm thực phong phú.

Khu công nghiệp tại tỉnh Hải Dương

5 . Đặc biệt là chính sách hỗ trợ thu hút đầu tư của Tỉnh

Ông Triệu Thế Hùng : ” Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho biết : Để tạo sự khác biệt trong thu hút đầu tư, Chúng tôi sẽ tập trung tối đa các nguồn lực nhằm đầu tư nâng cấp, hoàn thiện các công trình trọng điểm nhằm tạo điều kiện bứt phá cho phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Đồng thời, với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mạnh mẽ và thực chất hơn môi trường đầu tư kinh doanh, đồng thời chuẩn bị tốt nhất về hạ tầng các khu công nghiệp, các điều kiện về nhà ở và các dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà đầu tư đến tìm hiểu cơ hội và đầu tư trong tương lai. ”

( Nguồn https://haiduong.gov.vn/ )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *