Sự kiện Tri ân và tặng quà Nhà đầu tư đồng hành cùng Bắc Hải lần I/2023

trao so hong cho nha dau tu bac hai

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của doanh nghiệp, Tập đoàn Bắc Hải đã tổ chức lễ Tri ân và tặng quà lần 1 năm 2023 cho nhà đầu tư đã đồng hành cùng công ty. Sự kiện có sự tham dự của Ban Lãnh Đạo tập đoàn, cán bộ nhân viên công ty cùng các quý khách hàng thân thiết.

Ảnh buổi lễ tri ân

Giai đoạn đầu năm 2023 là một thời điểm khó khăn đối với thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung, tuy nhiên với sự quyết tâm và sự lãnh đạo tài tình của Ban Lãnh Đạo, Tập đoàn bắc Hải vẫn không ngừng phát triển vững mạnh và mở rộng. Bắc Hải đã đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản giá rẻ, ven khu công nghiệp, pháp lý rõ ràng. Những sản phẩm này đã mang lại lợi nhuận rất lớn cho Nhà đầu tư mua sản phẩm của Tập đoàn trong thời gian qua. Đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng, Doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những phần quà hết sức giá trị cả về vật chất và tinh thần.

trao so hong cho nha dau tu bac hai
Ảnh các nhà đầu tư thị trường Hải Dương nhận quà trong sự kiện

Trong buổi lễ này, Ban lãnh đạo tập đoàn đã chia sẻ về định hướng phát triển của Doanh nghiệp trong năm 2023. Hướng đến mục tiêu vươn lên trở thành đơn vị phát triển dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ảnh Chủ tịch Nguyễn Long Thành chia sẻ định hướng doanh nghiệp

Trong buổi lễ, Tập đoàn cũng đã công bố bổ nhiệm ông Đặng Tuấn Nam đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn.

Ông Đặng Tuấn Nam nhận quyết định bổ nhiệm

Và đặc biệt, sự kiện đã diễn ra một vòng quay may mắn với mức quà tặng vượt ngoài tưởng tượng của tất cả khách hàng tham dự. Tập đoàn sẽ tặng cho khách hàng may mắn 1 cuốn sổ hồng của lô đất nằm tại vị trí đắt giá cạnh khu công nghiệp ở Thanh Hóa. Phần quà tặng sẽ được trao ngay trong sự kiện.

Khách hàng may mắn nhất trong sự kiện

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui của doanh nghiệp cùng khách hàng

Chùm ảnh sự kiện

Ban lãnh đạo tập đoàn chúc mừng khách hàng
Chương trình văn nghệ trong sự kiện

Các phần quà tặng được trao
Khách hàng nhận quà tặng

 

Các nhà đầu tư tham dự

 

Không gian sang trọng của sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *